Công ty TNHH Công nghệ môi trường Entechco đại diện thương hiệu Filtersafe tham gia Chương trình Mosco Fair 9/2022

Chương trình Mosco Fair 9/2022 “Liên kết doanh nghệp đổi mới sáng tạo, xúc tiến thị trường mở” do bộ Khoa học và Công nghệ và trung tâm Hỗ trợ Sáng tạo Khởi nghiệp Quốc gia phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức đã đồng loạt diễn ra trong các đầu cầu trong và ngoài nước với 5 điểm cầu chính là Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và 2 đầu cầu quốc tế là Hàn Quốc và Pháp. Entechco hân hạnh là đại diện thương hiệu giải pháp lọc nước tự động thông minh Filtersafe từ Israel tại Việt Nam tham dự chương trình vào 2 ngày 29/9 và 30/9.

Trích đoạn chương trình trên sóng HTV9

Để thích hợp với tình trạng biến đổi khí hậu toàn cầu nên các doanh nghiệp đặt sự quan tâm rất lớn vào việc tái sử dụng nước. Việc này đòi hỏi kỹ thuật cao và công nghệ phù hợp để tiết kiệm chi phí sử dụng nước. ENTECHCO rất hân hạnh là công ty đại diện thương hiệu cho giải pháp lọc nước tự động thông minh Filetersafe đến từ Israel

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ CHƯƠNG TRÌNH MOSCO FAIR 9/2022

ENTECHCO THAM GIA MOSCO FAIR 9/2022

Anh Võ Tuấn Anh đại diện công ty thuyết trình về giải pháp lọc nước thông minh Filtersafe

ENTECHCO THAM GIA MOSCO FAIR 9/2022

ENTECHCO hân hạnh giao lưu cùng các doanh nghiệp khác

ENTECHCO THAM GIA MOSCO FAIR 9/2022

ENTECHCO hân hạnh khi được tư vấn khách hàng về sản phẩm

ENTECHCO THAM GIA MOSCO FAIR 9/2022

Chúng tôi đã đồng hành cùng chương trình trong suốt 2 ngày để mang đến giải pháp xử lý nước tiên tiến, hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vietnamese