Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENTECHCO

Với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với ngành được đào tạo bởi các trường có uy tín hàng đầu trong nước và huấn luyện tại nước ngoài.

ENTECHCO là nhà phân phối và là đối tác với nhiều hãng uy tín trên thế giới tại thị trường Việt Nam.

 

ROKI – Nhật Bản

Membrane Solution – Mỹ,

ROTEK – Đài Loan,

FilterSafe, Mayan- ISRAEL

Chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp lọc: Lọc Chất Lỏng, Lọc Khí, Lọc bụi,… Dịch vụ: thiết kế, thi công, lắp đặt, cung cấp thiết bị xử lý nước cấp, nước thải,.. nước sinh hoạt, nước công nghiệp, nước tưới tiêu, nước DI cho nhà máy, nước uống.

ENTECHCO luôn luôn hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. ENTECHO luôn nổ lực, học hỏi, sáng tạo, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và cam kết không ngừng cải tiến kỹ thuật – công nghệ của mình phù hợp với yêu cầu chất lượng của khách hàng..

Phương châm của ENTECHCO: cải thiện chất lượng cuộc sống “Improving Quality of Life

Chuyên môn: Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về ngành, ENTECHCO tự tin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý khách hàng liên quan đến các dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Học hỏi, sáng tạo: luôn tìm kiếm, học hỏi công nghệ mới từ các đối tác nước ngoài, nhằm đưa ra các giải pháp tốt nhất và phù hợp cho nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Ích lợi: Việc đưa ra các giải pháp phải luôn tính đến lợi ích khách hàng đạt được như: mang đến lợi ích ích kinh tế, tiết kiệm chi phí vận hành và mang lại hiệu quả làm việc cao.

An toàn: Các mối quan hệ liên quan đến con người và môi trường, ENTECHCO đặc biệt chú trọng hướng đến mục tiêu bảo đảm sức khỏe – an toàn – môi trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. CHỮ TÍN LUÔN ĐẶT LÊN CAO NHẤT.

2. KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ.

3. LUÔN HỌC HỎI CẬP NHẬT, NGHIÊN CỨU CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ MỚI.

4. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐẢM BẢO.

5. HÔM NAY PHẢI TỐT HƠN HƠN NGÀY HÔM QUA.

6. MANG LẠI LỢI ÍCH CHO KHÁCH HÀNG.