CÔNG TY ENTECHCO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 28 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TÂN HIỆP PHÁT

ENTECHCO hân hạnh nhận lời mời tham dự Chương trình “Chào mừng 28 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát (15/10/1994 – 15/10/2022)”.

Được thành lập từ năm 1994 trải qua 28 năm phát triển và không ngừng đi lên, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam.

ENTECHCO tự hào đồng hành cùng Tập đoàn vượt qua những khó khăn nhất định trong 2 năm dịch bệnh vừa qua và vinh dự là 1 trong những nhà cung cấp được nhận chứng nhận “Đã nỗ lực cùng Tân Hiệp Phát giữ vững cam kết trong Đại dịch Covid-19” tại Hội nghị nhà cung cấp nằm trong khuôn khổ Chương trình Chào mừng 28 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát (15/10/1994 – 15/10/2022).
Đại diện ENTECHCO tham dự chương trình
Hội nghị nhà cung cấp trong khuôn khổ
Chương trình Chào mừng 28 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát
ENTECHCO được vinh danh đối tác đáng tin cậy
“Đã nỗ lực cùng Tân Hiệp Phát giữ vững cam kết trong Đại dịch Covid-19”
ENTECHCO kính chúc tập đoàn Tân Hiệp Phát luôn khẳng định vị thế số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nước giải khát và thành công trở thành tập đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm với nguyện vọng “Đóng góp cho sự phồn vinh của xã hội và là niềm tự hào của người Việt Nam bằng cách xây dựng Tập đoàn có Thương hiệu Quốc gia lớn mạnh tầm cỡ quốc tế”. ENTECHCO luôn hân hạnh đồng hành cùng quý tập đoàn để mang lại giá trị đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vietnamese