Giới thiệu về ENTECHCO

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG ENTECHCO là một trong những công ty về công nghệ môi trường hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết với ngành được đào tạo bởi các trường đại học có uy tín hàng đầu trong nước và tập huấn ở nước ngoài.
– Công ty chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, cung cấp thiết bị, tư vấn về các lĩnh vực như:
+  Ngành nước bao gồm: xử lý nước cấp, nước quá trình cho công nghiệp, nước thải,…
+  Tư vấn các giải pháp lọc và cung cấp thiết bị cho công nghiệp bao gồm: các giải pháp lọc dầu, lọc sơn tĩnh điện, lọc thực phẩm, lọc hóa chất,…
  • ENTECHCO luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. ENTECHO luôn nỗ lực, học hỏi, sáng tạo, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và cam kết không ngừng cải tiến kỹ thuật – công nghệ của mình phù hợp với yêu cầu chất lượng của khách hàng.
  •  ENTECHCO là đối tác của nhiều doanh nghiệp có uy tín trên thế giới.
– Phương châm của ENTECHCO: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI
  • Chuyên môn: Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về xử lý ô nhiễm, ENTECHCO tự tin đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Quý khách hàng liên quan đến các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
  • Học hỏi, sáng tạo: luôn tìm kiếm, học hỏi công nghệ mới từ các đối tác nước ngoài nhằm đưa ra các giải pháp tốt nhất và phù hợp cho nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Ích lợi: Việc đưa ra các giải pháp phải luôn tính đến lợi ích của khách hàng bao gồm: lợi ích về kinh tế, tiết kiệm chi phí vận hành và mang lại năng suất cao.
  • An toàn: Xem xét các mối liên hệ giữa con người và môi trường, ENTECHCO luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo Sức khỏe – An toàn – Môi trường.